GOLF EQUIPMENT GALLERY

 • Golf Simulator Room – เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของ บริษัท  About Grass ที่เป็นที่นิยมในตอนนี้ เพราะเป็นสถานที่ซ้อมกอล์ฟในร่มที่สามารถ ซ้อมได้ทุกแบบไม่ว่าจะเป็น การซ้อมไดร์ฟ ออกรอบ หรือฝึกซ้อมอื่น ๆ ก็จะมีตัวช่วยนั้น ก็คือ เครื่อง launch monitor Foresight (GC3) ที่จะช่วยบอกค่าต่าง ๆ ในการตีว่าการไดร์ฟของเรามีจุดที่ต้องปรับปรุงทางด้านไหน เครื่อง launch monitor Foresight (GC3) ตัวนี้ ก็จะช่วยในการบอกจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้อย่างละเอียด

พรมไดร์ฟส่งตรงจากต่างประเทศ ซึ่งจุดเด่นของทุก ๆ รุ่น จะอยู่ที่เส้นด้ายของพรมไดร์ฟ อาทิเช่น 

ความสูงของเส้นด้าย ที่มีความสูงกว่าพรมไดร์ฟทั่วไป และเป็นความสูงที่สนามกอล์ฟหลาย ๆ ที่เลือกใช้

และอีกอย่างที่เป็นจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ เส้นด้ายที่สร้างมาจาก วัสดุ Nylon ที่มีความทนทาน เมื่อถูกใช้งานเส้นด้ายจะไม่ติดใบเหล็ก

พรมไดร์ฟ TDM-N15 (Nylon)

 1. มีเส้น Set address ด้านข้างโค้ง (สีขาว) และตรงกลาง (สีเหลือง) เพื่อช่วยวางตำแหน่งลำตัวและจัดแนววงสวิง เหมาะสำหรับ Sirious golfer ที่ใช้ในการสอน และนักกอล์ฟที่พยายามปรับปรุงหรือพัฒนาการเล่นของตนเอง
 2.  ฐานแผ่น eva foam 15 มม. ตัวช่วยกันกระแทก ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีฐานการเล่นสะดวกสบายและมั่นคง ซึ่งจำเป็นสำหรับวงสวิง ช่วยดูดซับแรงกระแทก และปกป้องข้อมือ พร้อมให้ความสมจริง เพื่อประสบการณ์การสวิงที่สบายยิ่งขึ้น
 3. ตัวหญ้าเทียมไนลอนมีขนาดสูงถึง 15 มม. ช่วยให้สามารถตีสอดเข้าไปใต้ลูกกอล์ฟได้เมื่อใช้งานไม้เหล็ก นอกจากนี้ใบหญ้าไนลอนมีความทนทานและหนาแน่น ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อดูดซับแรงกระแทกของหัวไม้
 4. ตัวแผ่นฐาน eva foam ที่ผสานกับผ้า non-woven (ช่วยกันลื่น)

พรมไดร์ฟ 3D (Nylon)

 1. พรมไดร์ฟรุ่นนี้มีชั้นเส้นใยสปริงฐานกลางช่วยยืดหยุ่น ดูดซับแรงกระแทกทได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดการเกิดอาการบาดเจ็บจาก Golfer’s Elbow
 2. ตัวหญ้าเทียมเป็น Nylon ซึ่งหมายความว่าทั้ง 3 รุ่น มีความคงทนเหมือนกัน และใช้กาวอัดแน่นจากโรงงานการผลิตอย่างดี
 3. สามารถรองรับทั้ง indoor และ outdoor
 4. เจาะรูสำหรับสอดทียาง ทั้ง 3 มุม (มุมละ 2 รู) สำหรับรองรับทั้งไดร์ฟเวอร์และเหล็ก รวมถึงสามารถหมุนพรมให้ตีได้ทั้ง 3 ด้าน เพื่อยืดอายุการใช้งานได้
 5. ขนาดพรม 1.50*1.50 ม.
 6. สีฟิล์มเคลือบหญ้าไม่ติดใบเหล็ก

พรมไดร์ฟ Standard (Nylon)

 1. ฐานแผ่น eva foam 15 มม. ช่วยดูดซับแรงกระแทกและปกป้องข้อมือ พร้อมให้ความสมจริง เพื่อประสบการณ์การสวิงที่สบายยิ่งขึ้น
  2. ตัวหญ้าเทียมไนลอนมีขนาดสูงถึง 15 มม. ช่วยให้สามารถตีสอดเข้าไปใต้ลูกกอล์ฟได้เมื่อใช้งานไม้เหล็ก และใบหญ้าไนลอนมีความทนทานและหนาแน่น ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อดูดซับแรงกระแทกของหัวไม้ 
  3. ตัวแผ่นฐาน eva foam ผสานกับผ้า non-woven มีส่วนช่วยเรื่องกันลื่น

พรมพัตต์ Hybrid Green ขนาด 1.5 x 3.5 m.

 • พรมพัตต์สำเร็จรูปที่สามารถทำให้การซ้อมกอล์ฟง่ายขึ้น ด้วยการเคลื่อนย้ายได้สะดวก และสามารถม้วนเก็บได้ 
 • สามารถรองรับได้ทั้ง Chip & Putt รวมถึงรองรับการ Spin ของลูกได้ด้วย

Driving Silent Impact (DSI)
ขนาด ส 2.7 x ก 2.8 x ล 1.8 ม.

 • เป็นโครงซ้อมไดร์ฟ Indoor ที่มีความพิเศษในส่วนของผ้าเป้า ซึ่งช่วยเก็บเสียงเวลาลูกกระทบกับผ้าเป้า สามารถใช้งานเพื่อซ้อมกอล์ฟแบบใช้งบน้อยในขนาดที่พอดี ไม่กว้างไปไม่เล็กไป
 • เป็นโครงซ้อมไดร์ฟ Outdoor ที่มีความพิเศษ สามารถเคลื่อนย้ายและถอดประกอบโครงได้ด้วยตัวเอง