สวัสดีครับ พี่ๆ ที่กำลังสนใจติดตั้งสนามหญ้าเทียม หรือ ปูหญ้าเทียมที่บ้าน พี่ๆหลายๆ คนอาจจะพอนึกภาพออกบ้างว่า หญ้าเทียมกับหญ้าธรรมขาตินั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร แต่หญ้าเทียมก็มีหลายเกรด หลายวัสดุเช่นกัน

สำหรับ ABOUT GRASS เราเลือกนำเข้าแต่วัสดุหญ้าเทียมที่มีคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม ซุ่งมีคุณสมบัติมากมายที่ดีกว่าหญ้าเทียมทั่วไปในตลาดและสามารถทดแทนหญ้าธรรมชาติได้

1.สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS หน้าตาและสัมผัสใกล้เคียงกับหญ้าจริงมาก

หากนึกถึงหญ้าเทียมทั่วๆไปในห้องตลาด ก็มักจะเห็นเป็นเส้นพลาสติก แข็งๆ สีเขียวข้ามบ้าง อ่อนบ้าง แต่ดูไม่เป็นธรรมชาติเลยเมื่อเทียบกับหญ้าตามธรรมชาติจริงๆ

หญ้าเทียม ABOUT GRASS ถูกออกแบบมาให้มีความคล้ายกับหญ้าธรรมชาติให้ได้มากที่สุด ทั้งความรู้สึกเมื่อสัมผัสกับหญ้าเทียมและ รูปลักษณ์ภายนอกให้มีใบหญ้าที่บาง ไม่แข็งและมีหญ้าตาย หญ้าแห้งผสมอยู่ในนั้นเพื่อให้เหมือนหญ้าตามธรรมชาติมากที่สุด

2. สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS คุณภาพทนทาน อยู่นาน ดูแลรักษาง่าย

ABOUT GRASS ยึดถึงคุณภาพของสินค้าของเราต้องดีที่สุดเสมอ ทุกตารางเมตรที่เรานำเข้ามา ต้องผ่านมาตราฐานและการตรวจสอบมาอย่างดี วัสดุในการผลิตต้องเป็นไปตามมาตราฐานกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม วัสดุในการผลิตสามารถทนทานต่อแดด รังสี UV ได้กว่า 50,000 ชั่วโมงเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน และจะต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เด็กๆ และ สัตว์เลี้ยง

ทุกขั้นตอนที่เราใส่ใจ เพื่อให้แน่ใจว่า ABOUT GRASS จะส่งมอบสนามหญ้าเทียมที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเท่านั้น

3. สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS ระบายน้ำได้ดี

เนื่องจาก หญ้าเทียม ที่ ABOUT GRASS ได้คัดสรรค์มา ล้วนเป็นหญ้าเทียมสำหรับการสร้างสนามหญ้าทั้งกลางแจ้งและในร่ม ซึ่งมีความแตกต่างจากหญ้าเทียมทั่วๆ ไปในท้องตลาด ที่มักจะเป็นหญ้าเทียมตกแต่ง ทั่วๆไปเท่านั้น

สำหรับสนามหญ้าธรรมชาติ จะต้องอยู่ภายนอกอาคาร จะต้องมีปัจจัยของการระบายน้ำ ซึ่งหญ้าเทียมทั่วไปไม่สามารถทำได้ แต่ หญ้าเทียม ABOUT GRASS ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ตกแต่งสวนและภายนอกอาคารโดยเฉพาะ ทำให้การระบายน้ำเป็นไปได้สะดวก และ ABOUT GRASS ยังมีความเชียวชาญในการออกแบบภูมิทัศน์ให้เป็นไปตามหลักการที่ถูกต้อง ช่วยให้น้ำไม่ท่วมขัง

4. สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS มีบริการติดตั้งและการรับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม

สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS อยู่ในวงการสนามหญ้าเทียมมามากกว่า 10 ปี ด้วยประสบการณ์และการพัฒนาของ ABOUT GRASS เราจึงกล้ารับประกันงานติดตั้งถึง 1 ปี และหลังจาก 1 ปี ทีมงาน CRM จะคอยสอบถาม ให้คะแนะนำ ปรึกษาและการดูแลให้กับลูกค้าหลังการขาย เพื่อให้สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS อยู่กับกับลูกค้าให้คุ้มค่าที่สุด

5. สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS คุ้มค่ายิ่งกว่าเพราะ “คิดมากกว่าปูหญ้า”

ABOUT GRASS คิดเสมอว่า แค่หญ้าเทียมหรือทำสนามหญ้าเทียมนั้นยังไม่พอ เราพยายามคิดอยู่เสมอว่า จะออกแบบยังไงให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด ABOUT GRASS จึงศึกษาและออกแบบสินค้าและบริการให้ลูกค้าได้เลือกเพื่อการใช้งานที่คุ่มค่ายิ่งขึ้น เช่น สนามกอล์ฟหญ้าเทียม สนามเด็กเล่นหญ้าเทียม สนามฟุตบอลหญ้าเทียม และสนามหญ้าเทียมอื่นๆ อีกมากมาย

หากพี่ๆ ท่านไหน ต้องการสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

ABOUT GRASS คิดมากกว่าแค่ปูหญ้า
THINK FOR VALUE

www.aboutgrass.com
tel : 093 651 9666, 093 645 6665
32/19 ซ.อุดมสุข60 ถ.สุขุมวิท103 แขวงหนองบอน เขตประเวศ Bangkok 10250