สวัสดีครับ หากพี่ๆ ท่านไหนกำลังอยากจัดสวน แต่งสวนในบ้านให้สวยงาม แต่ก็ต้องการให้สวนมีความสวยงามอยู่เสมอ โดยไม่ต้องดูแลมาก อาจเพราะไม่มีเวลาหรือเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานทั้งสัปดาห์ตลอด พอถึงวันหยุดก็อยากจะพักผ่อน สบายๆ จิบกาแฟในสวนที่สวยงาม สบายๆ

วันนี้ พวกเรา ABOUT GRASS จึงขอเสนอ “5 ข้อดี ของการแต่งสวน “ด้วยหญ้าเทียม” 

  1. การบำรุงรักษาที่น้อยกว่า

สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS เป็นหญ้าเทียมคุณภาพสูง สวยงาม ทนทาน เขียวและสวยงามตลอดปีโดยไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามาก เพียงทำความสะอาดบ้างเล็กน้อย เช่น การล้างฝุ่น การปัดกวาดเศษหญ้า ก็ทำให้หญ้ากลับมาสวยงามเหมือนใหม่อีกครั้ง

2. ไม่มีจุดที่เปลือยบนสนาม

เนื่องจากหญ้าตามธรรมชาติต้องการแสงแดดในการดำรงชีพ ทำให้สนามหญ้าที่ใช้หญ้าจริง จะต้องมีแสงแดดส่องถึงเพียงพอ ซึ่งเป็นไปได้ยาก เนื่องจากปัจจัยจากธรรมชาติต่างๆ การใช้งานของสนามหญ้าและร่มเงา อาจทำให้ไม่ได้รับแสงแดดได้เพียงพอ แม้ว่าการปูหญ้าเทียมจะเป็นคำตอบที่ดี แต่หากคุณภาพของหญ้าเทียมไม่ดี สีของหญ้าก็อาจด่างและมีสีไม่เท่ากันในเวลาที่รวดเร็ว

แต่ถ้าเป็น สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS ที่เราคัดสรรค์แต่คุณภาพที่ดีเท่านั้น มีส่วนผสมของสารป้องกัน UV 5,000 ชั่วโมง รับประกันสีเฟดจางไม่เกิน 50% สูงสุด 8 ปี เรารับรองได้เลยว่า ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหน พื้นที่ไหนก็ตาม สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS จะยังคงเขียวสวยงาม สีสวยสม่ำเสมออย่างแน่นอน

          3.หมดปัญหา เรื่องเงา

การทำสนามหญ้าในพื้นที่ๆ มีร่มเงา หรือแสงแดดส่องไม่ถึง ทำให้ไอเดียในการทำสวนนั้น มีข้อจำกัดและยากมากขึ้น เนื่องจากหญ้าจะต้องการแสงแดดอยู่เสมอ

แต่ถ้าเลือกใช้ สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS ไม่ว่าจะอยากทำสนามหญ้าเทียมใต้ต้นไม้ใหญ่ หรือว่าทำสนามหญ้าเทียมใน Indoor ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะ สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS ไม่ต้องการแสงแดดแม้แต่น้อย และสนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS ออกแบบให้มีสัมผัสและรูปร่างเหมือนหญ้าจริงมากๆ ทำให้ไอเดียในการตกแต่งสวนนั้น มีความเป็นไปได้ที่หลากหลาย ตามจินตนาการของผู้ออกแบบได้เลย

4. ปลอดภัยสำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง

เนื่องจากหญ้าตามธรรมชาติที่ต้องการการเลี้ยงดู ต้องการน้ำ อาหารจากปุ๋ยและแสงแดด ทำให้สนามหญ้าบางแห่งมีสารเคมีตกข้างอยู่ ซึ่งเป็นอันตราต่อเด็กๆ และสัตว์เลี้ยง อาจทำให้รู้สึกไม่สบาย ระคายเคือง คัน ซึ่งอาจนำมาสู่โรคผิวหนังได้ แม้ว่าการใช่หญ้าเทียมอาจไม่ต้องใช้ปุ๋ยเคมีในการดูแล แต่หากวัสดุที่ผลิตไม่ได้เป็นมิตรต่อสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อม ก็อาจทำให้สารเคมีจกค้างจากการผลิต ทำอันตรายได้เช่นกัน

แต่สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS เราตัดเลือกแต่สินค้าที่ถูกผลิตจากวัสดุที่มีมาตราฐาน ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีที่อันตราย อีกทั้งต้องทำบนกระบวนการผลิตที่ดีเยี่ยม มีมาตราฐานทุกขั้นตอน ทำให้เราแน่ใจว่า สนามหญ้าเทียมของ ABOUT GRASS ทุกสนามปลอดภัยต่อสัตว์และสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน

          5. ทนแล้ง ต้องการน้ำน้อยกว่า

สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS ยังต้องการน้ำ แต่น้ำนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อเลี้ยงหญ้า แต่เพื่อทำความสะอาด ฝุ่นผงจากอากาศรอบๆ เท่านั้น เพื่อให้สนามหญ้าเทียมสวยงาม สะอาด พร้อมรับทุกกิจกรรมได้อย่างสบายๆ

แม้หญ้าเทียมในตลาดทั่วๆ ไป ก็ต้องการน้ำในการทำความสะอาดเช่นกัน แต่หากพื้นถูกปรับและเตรียมไม่ดี การลดน้ำล้างบ่อยๆ อาจทำให้วัสดุที่ปรับพื้น ทำให้พื้นยุบหรือมีน้ำขังได้ แต่ สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี มีการรับรองการระบายน้ำไม่ให้ท่วมขังในพื้นที่ และยังใช้วัสดุที่คงทน อัดตัวได้ดี จึงมั่นใจได้ว่า สนามหญ้าเทียม ABOUT GRASS นั้นคงทนสวยงาม เราจึงกล้ารับประกันงานติดตั้ง นานถึง 1 ปีเต็ม

สุดท้ายนี้ แม้ว่าหญ้าเทียมจะมีประโยชน์หลายอย่างที่จะทดแทนหญ้าจริงๆ ได้ แต่หากเลือกหญ้าเทียมที่คุณภาพทั่วไป ก็อาจทำให้เกิดผลเสียอื่นๆ ขึ้นแทน และหากทีมงานติดตั้งไม่มีความเชียวชาญ ความเข้าใจในการออกแบบด้านภูมิทัศน์ ก็อาจทำให่เกิดปัญหาอื่นๆ ขึ้นมาแทน

สำหรับ ABOUT GRASS พวกเราไม่ได้เลือกแต่สินค้าคุณภาพที่ดีที่สุด แต่เรายังมีทีมงานที่ออกแบบการระบายน้ำและเลือกใช้วัสดุสำหรับการติดตั้งที่ดีที่สุด เพราะเราคิดอยู่เสมอว่า

ความพึงพอใจของลูกค้า คือ เป้าหมายสูงสุดของ ABOUT GRASS

ต้องการสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

ABOUT GRASS คิดมากกว่าแค่ปูหญ้า
THINK FOR VALUE

www.aboutgrass.com
tel : 093 651 9666, 093 645 6665
32/19 ซ.อุดมสุข60 ถ.สุขุมวิท103 แขวงหนองบอน เขตประเวศ Bangkok 10250